Hội thi bí thư chi bộ giỏi xã Hưng Đạo năm 2022
Lượt xem: 121

Ngày 10 tháng 6 năm 2022 tại Hội trường trụ sở xã Hưng Đạo đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2022. Hội thi nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao kiến thức công tác Đảng và hoạt động thực tiễn cho bí thư chi bộ, tạo điều kiện để các đồng chí bí thư chi bộ giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế của bí thư chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Sau một thời gian tranh tài vô cùng sôi nổi và hấp dẫn của các thí sinh đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Hưng Đạo. Hội thi bí thư chi bộ giỏi xã Hưng Đạo năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức hội thi đã trao: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải tại hội thi năm 2022.