Đăng nhập
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc dự khai mạc và kiểm tra bầu cử tại huyện Nguyên Bình
Lượt xem: 148
Sáng 23/5, Đoàn công tác UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh dự khai mạc bầu cử, thực hiện nghĩa vụ công dân và kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Nguyên Bình.

Lễ khai mạc bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 1, tổ dân phố 1, thị trấn Nguyên Bình được tổ chức trang trọng, đúng giờ, đảm bảo các yêu cầu về công tác phòng, chống dịch như: đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách theo đúng quy định.

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc thay mặt cử tri tổ dân phố 1 thị trấn Nguyên Bình bỏ những lá phiếu đầu tiên bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc dự lễ khai mạc tại tổ dân phố 1

thị trấn Nguyên Bình

Khu vực bỏ phiếu số 1, tổ dân phố 1, thị trấn Nguyên Bình có 305 cử tri, sau khai mạc, tiến độ bầu cử tại đây diễn ra khẩn trương, đảm bảo theo đúng quy định.

Phó Chủ tịchUBND tỉnh Nguyễn Bích Ngọc bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tại Tổ dân phố 1 thị trấn Nguyên Bình.

Tiếp đó, đoàn công tác đến kiểm tra một số khu vực bỏ phiếu tại thị trấn Nguyên Bình và các xã: Tam Kim, Hoa Thám, Hưng Đạo, Thành Công, Thể Dục.

Đoàn kiểm tra đề nghị Ủy ban Bầu cử các cấp huyện Nguyên Bình bám sát lịch trình bầu cử để triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các nội dung công việc theo kế hoạch đề ra đúng luật định; đảm bảo tốt an ninh, trật tự an toàn xã hội; chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện, các phương tiện phục vụ bầu cử. Địa điểm bỏ phiếu đảm bảo đủ diện tích, thoáng mát, tạo điều kiện thuận lợi cho cử tri đến bỏ phiếu và bảo đảm các điều kiện về phòng, chống dịch../.

Thực hiện

Trung tâm VH &TT Nguyên Bình